จำนวน 105 รายการ

1. จารึกการชะลอพระพุทธรูปไสยาสน์ อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกชะลอพระพุทธไสยาสน์วัดป่าโมกข์ อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกที่ปากระฆังวัดเพชร อำเภอเสาไห้ อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกบนปืนใหญ่ กระบอกที่ ๑ อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกบนปืนใหญ่ กระบอกที่ ๓ อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกบนปืนใหญ่ กระบอกที่ ๔ อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกบนแผ่นไม้บุษบกธรรมาสน์ วัดมณีชลขัณฑ์ อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกพลับพลาจตุรมุข อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกลานเงินภาษาไทย วัดมหาธาตุ อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกวัดจุฬามณี อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกวัดตะพาน อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกวัดพระคันธกุฎี อ่านเพิ่มเติม >
13. จารึกวัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ อ่านเพิ่มเติม >
14. จารึกวัดยอดเขาสมอแคลง อ่านเพิ่มเติม >
15. จารึกวัดส่องคบ ๒ อ่านเพิ่มเติม >
16. จารึกวัดส่องคบ ๓ อ่านเพิ่มเติม >
17. จารึกวัดเทพจันทร์ อ่านเพิ่มเติม >
18. จารึกวัดโพธิ์คลาน อ่านเพิ่มเติม >
19. จารึกวัดใหม่ศรีโพธิ์ ๑ อ่านเพิ่มเติม >
20. จารึกวัดใหม่ศรีโพธิ์ ๒ อ่านเพิ่มเติม >
21. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ ๑ อ่านเพิ่มเติม >
22. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ ๒ อ่านเพิ่มเติม >
23. จารึกแผ่นดีบุก วัดมหาธาตุ อ่านเพิ่มเติม >
24. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช ๒ (จ. ๔๙) อ่านเพิ่มเติม >
25. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช ๔ (จ. ๔๖) อ่านเพิ่มเติม >
26. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช ๙ (จ. ๔๕) อ่านเพิ่มเติม >
27. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช ๓๗ (จ. ๓) อ่านเพิ่มเติม >
28. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช ๓๘ (จ. ๖) อ่านเพิ่มเติม >
29. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช ๓๙ (จ. ๕๐) อ่านเพิ่มเติม >
30. จารึกแม่อักษรขอมขุดปรอท อ่านเพิ่มเติม >