จำนวน 110 รายการ

1. จารึกการชะลอพระพุทธรูปไสยาสน์ อ่านต่อ >

2. จารึกชะลอพระพุทธไสยาสน์วัดป่าโมกข์ อ่านต่อ >

3. จารึกที่ปากระฆังวัดเพชร อำเภอเสาไห้ อ่านต่อ >

4. จารึกบนปืนใหญ่ กระบอกที่ 1 อ่านต่อ >

5. จารึกบนปืนใหญ่ กระบอกที่ 3 อ่านต่อ >

6. จารึกบนปืนใหญ่ กระบอกที่ 4 อ่านต่อ >

7. จารึกบนแผ่นไม้บุษบกธรรมาสน์ วัดมณีชลขัณฑ์ อ่านต่อ >

8. จารึกประดิษฐานพระธาตุ อ่านต่อ >

9. จารึกพลับพลาจตุรมุข อ่านต่อ >

10. จารึกมหาเถรศรีเทพ อ่านต่อ >

11. จารึกลานเงินภาษาไทย วัดมหาธาตุ อ่านต่อ >

12. จารึกวัดจุฬามณี อ่านต่อ >

13. จารึกวัดตะพาน อ่านต่อ >

14. จารึกวัดพระคันธกุฎี อ่านต่อ >

15. จารึกวัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ อ่านต่อ >

16. จารึกวัดยอดเขาสมอแคลง อ่านต่อ >

17. จารึกวัดส่องคบ 2 อ่านต่อ >

18. จารึกวัดส่องคบ 3 อ่านต่อ >

19. จารึกวัดเทพจันทร์ อ่านต่อ >

20. จารึกวัดโพธิ์คลาน อ่านต่อ >

21. จารึกวัดโพธิ์หอม อ่านต่อ >

22. จารึกวัดใหม่ศรีโพธิ์ 1 อ่านต่อ >

23. จารึกวัดใหม่ศรีโพธิ์ 2 อ่านต่อ >

24. จารึกเจ้าวัดบริพารภิกษุ อ่านต่อ >

25. จารึกเจ้าเถรพุทธสาคร 2 อ่านต่อ >

26. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ 1 อ่านต่อ >

27. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ 2 อ่านต่อ >

28. จารึกแผ่นดีบุก วัดมหาธาตุ อ่านต่อ >

29. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช 2 (จ. 49) อ่านต่อ >

30. จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช 4 (จ. 46) อ่านต่อ >