จำนวน 28 รายการ

1. จารึกการปฏิสังขรณ์พระมหาชินธาตุเจ้าลำปาง อ่านต่อ >

2. จารึกการปฏิสังขรณ์ศาลาวัดพระธาตุลำปางหลวง อ่านต่อ >

3. จารึกการสร้างฉัตร อ่านต่อ >

4. จารึกการสร้างทุงศิลา อ่านต่อ >

5. จารึกการสร้างวิหารวัดพระแก้วดอนเต้า อ่านต่อ >

6. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดวิชัย อ่านต่อ >

7. จารึกฐานพระพุทธรูปสัมฤทธิ์วัดปงสนุกเหนือ อ่านต่อ >

8. จารึกฐานพระพุทธรูปสัมฤทธิ์วัดแสงเมืองมา อ่านต่อ >

9. จารึกฐานพระพุทธรูปไสยาสน์วัดเกาะวาลุการาม อ่านต่อ >

10. จารึกถ้ำจอมธรรม อ่านต่อ >

11. จารึกถ้ำเด่นงัว 1 อ่านต่อ >

12. จารึกถ้ำเด่นงัว 2 อ่านต่อ >

13. จารึกถ้ำเด่นงัว 3 อ่านต่อ >

14. จารึกถ้ำเด่นงัว 4 อ่านต่อ >

15. จารึกพุทธศตวรรษที่ 21 อ่านต่อ >

16. จารึกรอบระฆังวัดปงสนุกเหนือ อ่านต่อ >

17. จารึกวัดคะตึกเชียงมั่น อ่านต่อ >

18. จารึกวัดบ้านแลง อ่านต่อ >

19. จารึกวัดป่าบง อ่านต่อ >

20. จารึกวัดพระธาตุลำปางหลวง 1 อ่านต่อ >

21. จารึกวัดพระธาตุลำปางหลวง 2 อ่านต่อ >

22. จารึกวัดพระธาตุลำปางหลวง 3 อ่านต่อ >

23. จารึกวัดพระแก้วดอนเต้า อ่านต่อ >

24. จารึกวัดเสลารัตนบัพพตาราม (แผ่นเก่า) อ่านต่อ >

25. จารึกวัดเสลารัตนบัพพตาราม (แผ่นใหม่) อ่านต่อ >

26. จารึกเสาตุงหินวัดพระธาตุลำปางหลวง 1 (ติดวิหารพระเจ้าล้านทอง) อ่านต่อ >

27. จารึกเสาตุงหินวัดพระธาตุลำปางหลวง 2 (ติดวิหารน้ำแต้ม) อ่านต่อ >

28. จารึกเสาตุงหินวัดพระธาตุลำปางหลวง 3 (ติดวิหารพระพุทธ) อ่านต่อ >