จำนวน 30 รายการ

1. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 3/20 อ่านต่อ >

2. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 17/4 อ่านต่อ >

3. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 58/2510 อ่านต่อ >

4. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 215/2502 อ่านต่อ >

5. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1694/2518 อ่านต่อ >

6. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1706/2518 อ่านต่อ >

7. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1721/2518 อ่านต่อ >

8. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 2032/2518 อ่านต่อ >

9. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 581/09 อ่านต่อ >

10. จารึกบนแผ่นหินชนวน วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ สุพรรณบุรี อ่านต่อ >

11. จารึกพระมหาเถรชัยโมลี อ่านต่อ >

12. จารึกลานทอง วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ สุพรรณบุรี อ่านต่อ >

13. จารึกวัดโพธิ์คลาน อ่านต่อ >

14. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 1 (เมตเตยยโก) อ่านต่อ >

15. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 2 (สาริปุตโต) อ่านต่อ >

16. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 3 อ่านต่อ >

17. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 4 (โกลิวีโส) อ่านต่อ >

18. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 5 (กังขาเรวัตโต) อ่านต่อ >

19. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 6 (ปุณโณสุนาปรันโต) อ่านต่อ >

20. จารึกอักษรปัลลวะ ภาษาบาลี บนพระพิมพ์ 7 อ่านต่อ >

21. จารึกเยธมฺมาฯ บนแผ่นดินเผา (สุพรรณบุรี) อ่านต่อ >

22. จารึกเยธมฺมาฯ บนแผ่นอิฐ (สุพรรณบุรี) อ่านต่อ >

23. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (คอกช้างดิน 1) อ่านต่อ >

24. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (คอกช้างดิน 2) อ่านต่อ >

25. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (คอกช้างดิน 3) อ่านต่อ >

26. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (อู่ทอง 1) อ่านต่อ >

27. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (อู่ทอง 2) อ่านต่อ >

28. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (อู่ทอง 3) อ่านต่อ >

29. จารึกแผ่นทองแดงอู่ทอง อ่านต่อ >

30. จารึกใต้ฐานรูปพระเจ้าศุทโธทนะ (พระพุทธบิดา) อ่านต่อ >