1. จารึกกฎหมายลักษณะโจร อ่านต่อ >

2. จารึกคาถาหัวใจพระพุทธคุณ อ่านต่อ >

3. จารึกคาถาหัวใจพระสูตร อ่านต่อ >

4. จารึกฐานพระพุทธรูปศิลาเขียววัดข้าวสาร อ่านต่อ >

5. จารึกที่ฐานพระพุทธรูปสุโขทัย (นายญี่บุญ) อ่านต่อ >

6. จารึกที่ฐานพระพุทธรูปสุโขทัย (ออกหมื่นโปศเทพ) อ่านต่อ >

7. จารึกนายศรีโยธาออกบวช อ่านต่อ >

8. จารึกบนหินอ่อนที่วัดน้อย อ่านต่อ >

9. จารึกป้านางเมาะ อ่านต่อ >

10. จารึกปู่ขุนจิดขุนจอด อ่านต่อ >

11. จารึกพระอภิธรรม อ่านต่อ >

12. จารึกพ่อขุนรามคำแหง อ่านต่อ >

13. จารึกพ่อขุนรามพล อ่านต่อ >

14. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 13 (เสริววานิชชาดก) อ่านต่อ >

15. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 14 (จุลกเศรษฐีชาดก) อ่านต่อ >

16. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 15 (ตัณฑุลนาฬิชาดก) อ่านต่อ >

17. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 16 (เทวธรรมชาดก) อ่านต่อ >

18. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 17 (กัฏฐหาริชาดก) อ่านต่อ >

19. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 19 (มฆเทวชาดก) อ่านต่อ >

20. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 22 (นิโครธชาดก) อ่านต่อ >

21. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 23 (กัณฑินชาดก) อ่านต่อ >

22. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 24 (คามณิชาดก) อ่านต่อ >

23. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 27 (สุขวิหาริชาดก) อ่านต่อ >

24. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 28 (ติตถชาดก) อ่านต่อ >

25. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 29 (ลักขณาชาดก) อ่านต่อ >

26. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 31 (วาตมิคคชาดก) อ่านต่อ >

27. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 32 (ขราทิยชาดก) อ่านต่อ >

28. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 33 (ติปัลลัตถมิคคชาดก) อ่านต่อ >

29. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 34 (มาลุตชาดก) อ่านต่อ >

30. จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 35 (มตกภัตตชาดก) อ่านต่อ >