จำนวน 2923 รายการ

1. จารึกฐานพระกัจจายนะวัดดอกเอื้อง อ่านต่อ >
2. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ ๒๓ (ภาพพราหมณ์ฮินดู) อ่านต่อ >
3. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ ๒๔ (ภาพพราหมณ์รามเหศร์) อ่านต่อ >
4. จารึกฐานพระพุทธรูปนายทิตไส อ่านต่อ >
5. จารึกนครชุม อ่านต่อ >
6. จารึกฐานพระอิศวรเมืองกำแพงเพชร อ่านต่อ >
7. จารึกโคลงภาพฤาษีดัดตน ท่าที่ ๑ (แก้เกียจ) อ่านต่อ >
8. จารึกโคลงภาพฤาษีดัดตน ท่าที่ ๑๖ (แก้เข่าแก้ขา) อ่านต่อ >
9. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ ๑๖ (ภาพหรูช (ตาตา)) อ่านต่อ >
10. จารึกเรื่องนิรยกถา แผ่นที่ ๒ อ่านต่อ >
11. จารึกเมืองบึงคอกช้าง ๒ อ่านต่อ >
12. จารึกบนพระพิมพ์ อ่านต่อ >
13. จารึกเมืองพรหมทิน ๑ อ่านต่อ >
14. จารึกรูปสี่เหลี่ยมอักษรปัลลวะฯ อ่านต่อ >
15. จารึกเรื่องนิรยกถา แผ่นที่ ๔ อ่านต่อ >
16. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า ๒ อ่านต่อ >
17. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า ๑ อ่านต่อ >
18. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า ๕๐ อ่านต่อ >
19. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า ๖๐ อ่านต่อ >
20. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า ๖๖ อ่านต่อ >
21. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ ๒ อ่านต่อ >
22. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (บ้านท่าแค) อ่านต่อ >
23. จารึกที่เสาหอระฆัง พระปฐมเจดีย์ หอที่ ๑ แผ่นที่ ๑ อ่านต่อ >
24. จารึกที่ฐานมณฑปพระคันธารราษฎร์ ๑ อ่านต่อ >
25. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑ (กลบทธงนำริ้ว) อ่านต่อ >
26. จารึกเขาเต่า วัดประยูรวงศาวาส ๑ อ่านต่อ >
27. จารึกเมืองพิมาย อ่านต่อ >
28. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ ๑๙ (ภาพเงี้ยว) อ่านต่อ >
29. จารึกฐานพระปัจเจกพุทธวัดดอกเอื้อง อ่านต่อ >
30. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ ๒๗ (ภาพหุ้ยหุย) อ่านต่อ >