จำนวน 24 รายการ

1. จารึกฐานพระพุทธรูปทองคำ ฐานบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2443/93) อ่านต่อ >

2. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 1913/95) อ่านต่อ >

3. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 1934/95) อ่านต่อ >

4. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 1948/95) อ่านต่อ >

5. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2494/93) อ่านต่อ >

6. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2506/93) อ่านต่อ >

7. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2547/93) อ่านต่อ >

8. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2719/92) อ่านต่อ >

9. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2752/92) อ่านต่อ >

10. จารึกฐานพระพุทธรูปบุเงิน ปางมารวิชัย (ธ. 2781/92) อ่านต่อ >

11. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดพระธาตุพนม 1 อ่านต่อ >

12. จารึกบนแผ่นอิฐ หมายเลข 4 ตาราง 62 ก้อน ช อ่านต่อ >

13. จารึกบนแผ่นอิฐ หมายเลข 26 ตาราง 62 ก้อน ช อ่านต่อ >

14. จารึกบนแผ่นอิฐ หมายเลข 27 ตาราง 62 ก้อน ช อ่านต่อ >

15. จารึกลานเงิน อ่านต่อ >

16. จารึกลานเงินพระราชสาส์นตราตั้ง อ่านต่อ >

17. จารึกวัดพระธาตุพนม 1 อ่านต่อ >

18. จารึกวัดพระธาตุพนม 2 อ่านต่อ >

19. จารึกวัดพระธาตุพนม 3 อ่านต่อ >

20. จารึกวัดพระธาตุพนม 4 อ่านต่อ >

21. จารึกวัดโอกาส อ่านต่อ >

22. จารึกวัดไตรภูมิ 1 อ่านต่อ >

23. จารึกวัดไตรภูมิ 2 อ่านต่อ >

24. จารึกเจ้าครูศีลาภิรัตน์ อ่านต่อ >