จำนวน 12 รายการ

1. จารึกฐานพระพุทธรูป (วัดโคกกัมภ์ กาฬสินธุ์) อ่านต่อ >

2. จารึกฐานพระพุทธรูปหลวงพ่อดำ อ่านต่อ >

3. จารึกบนพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 1 อ่านต่อ >

4. จารึกบนพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 2 อ่านต่อ >

5. จารึกบ้านหนองห้าง อ่านต่อ >

6. จารึกมุจลินทอาราม 2 อ่านต่อ >

7. จารึกวัดบ้านมะค่า อ่านต่อ >

8. จารึกวัดโพธิ์ชัยเสมาราม อ่านต่อ >

9. จารึกหลังพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 1 อ่านต่อ >

10. จารึกหลังพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 2 อ่านต่อ >

11. จารึกหลังพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 3 อ่านต่อ >

12. จารึกหลังพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 4 อ่านต่อ >