จำนวน 16 รายการ

1. จารึกการบูรณะวัดประเสริฐสุทธาวาส อ่านต่อ >

2. จารึกบนพระพิมพ์พบที่เมืองศรีเทพ อ่านต่อ >

3. จารึกภาษาจีนที่ระฆังวัดไลย์ อ่านต่อ >

4. จารึกภาษาจีนที่ระฆังโบราณวัดดอนรัก อ่านต่อ >

5. จารึกภาษาจีนที่ระฆังในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จันทรเกษม อ่านต่อ >

6. จารึกอักษรจีนที่วัดมัชฌิมาวาส อ่านต่อ >

7. จารึกอักษรจีนบนแผ่นทองรูปกลม ในกรุพระปรางค์วัดราชบูรณะ อ่านต่อ >

8. จารึกอักษรจีนหลังพระพิมพ์ซุ้มเสมาทิศ ในกรุพระปรางค์วัดราชบูรณะ อ่านต่อ >

9. จารึกอักษรจีนหลังพระพิมพ์ซุ้มเสมาทิศยอดมหาอุณาโลม อ่านต่อ >

10. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 1 อ่านต่อ >

11. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 2 อ่านต่อ >

12. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 3 อ่านต่อ >

13. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 4 อ่านต่อ >

14. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 5 อ่านต่อ >

15. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 6 อ่านต่อ >

16. จารึกเหรียญจีนสมัยราชวงศ์ซ้อง 7 อ่านต่อ >