จำนวน 7 รายการ

1. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดบ้านแวง อ่านต่อ >

2. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดโพธิสมภรณ์ 2 อ่านต่อ >

3. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดโพธิสมภรณ์ 3 อ่านต่อ >

4. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดโพธิสมภรณ์ 4 อ่านต่อ >

5. จารึกวัดธาตุอุปสมาราม (บ้านโก่ม) อ่านต่อ >

6. จารึกวัดศรีบุญเรือง (จารึกบ้านผือ) อ่านต่อ >

7. จารึกสถาปนาสีมา อ่านต่อ >