จำนวน 7 รายการ

1. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 17/4 อ่านต่อ >

2. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1706/2518 อ่านต่อ >

3. จารึกบนตราดินเผาจากเมืองนครปฐม อ่านต่อ >

4. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 5 (เลขทะเบียน 2992/38) อ่านต่อ >

5. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 6 (เลขทะเบียน 2993/38) อ่านต่อ >

6. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 7 (เลขทะเบียน 2994/38) อ่านต่อ >

7. จารึกบนตราประทับจากควนลูกปัด 7 อ่านต่อ >