พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านวัดโบสถ์

พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านวัดโบสถ์ ตั้งอยู่ภายในวัดโบสถ์สามัคคีธรรม ตำบลบางแก้ว อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ ภายในจัดเก็บรักษาและจัดแสดงสิ่งของเก่าต่าง ๆ ของวัด ข้าวของเครื่องใช้พื้นบ้านและเครื่องไม้เครื่องมือในการประกอบอาชีพของชาวบ้านในสมัยก่อน เพื่อเป็นการอนุรักษ์ข้าวของต่าง ๆ และเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับชุมชนให้สามารถเป็นแหล่งเรียนรู้ของชุมชนท้องถิ่นได้

ที่อยู่:
วัดโบสถ์สามัคคีธรรม ม. 1 ต.บางแก้ว อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ 60180