พิพิธภัณฑ์หลวงพ่อเฮง

พิพิธภัณฑ์หลวงพ่อเฮง ตั้งอยู่ที่วัดมหาโพธิ์ใต้ อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ สร้างขึ้นเมื่อปี 2536 ใช้เป็นสถานที่จัดเก็บและแสดงสิ่งของต่าง ๆ ของหลวงพ่อเฮง ได้แก่ สิ่งของที่รัชกาลที่ 5 ทรงพระราชทานถวายแก่หลวงพ่อเฮง คือ นาฬิกาโบราณ ปิ่นโต ย่ามตรา จปร. บาตร รวมถึงการจัดแสดงวัตถุมงคลหลวงพ่อเฮงที่ทางวัดจัดสร้างขึ้นในวาระต่าง ๆ วัตถุมงคลอื่น ๆ และของเก่าของโบราณ เช่น ตู้พระธรรม พระพุทธปางต่าง ๆ ภาพถ่ายเก่า เป็นต้น

ที่อยู่:
วัดมหาโพธิใต้ ตำบลมหาโพธิ อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์