จารึก

จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 8 (เลขทะเบียน 2995/38) ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

4/29 ตราดินเผา ทะเบียนเลขที่ 2995/38

ปัลลวะ, พราหมีสมัยราชวงศ์คุปตะ

พุทธศตวรรษ 10-11 และ 12

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน 2 ด้าน มี 2 บรรทัด (ด้านละ 1 บรรทัด)

1) เทิม มีเต็ม (พ.ศ. 2539)
2) Ravindra Vasishtha และ จิรพัฒน์ ประพันธ์วิทยา (พ.ศ. 2547)