จารึก

จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1721/2518 ด้านที่ 2 (ด้านข้าง)

ปัลลวะ, พราหมีสมัยราชวงศ์คุปตะ

พุทธศตวรรษ 10-11, 11-12

สันสกฤต, บาลี

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน 2 ด้าน มี 2 บรรทัด (ด้านละ 1 บรรทัด)

ผู้อ่าน

1) Ravindra Vasishtha และ จิรพัฒน์ ประพันธ์วิทยา (พ.ศ. 2547)
2) กรรณิการ์ วิมลเกษม และ ชัยณรงค์ กลิ่นน้อย (พ.ศ. 2547)

2) ชัยณรงค์ กลิ่นน้อย (พ.ศ. 2547)