จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยสรรพคุณยา เครื่องเทศ และสมุนไพร แผ่นที่ 13 ผักชี ขมิ้นชัน ขมิ้นเครือ ดองดึง มหาหิงคุ์ การบูร ชะมด พิมเสน น้ำประสานทองจีน และน้ำประสานทองเทศ)

อักษรที่มีในจารึก

ไทยธนบุรี-รัตนโกสินทร์, ขอมธนบุรี-รัตนโกสินทร์

จำนวน 1 ด้าน (ไม่ทราบจำนวนบรรทัด)

ไม่ปรากฏข้อมูลผู้อ่าน

เชิงอรรถอธิบาย

1. พันธุ์ทิพย์ ธีระเนตร : ข้อความตัวหนา คือ ส่วนที่จารด้วยอักษรขอม