จารึกขันทรงกลมสัมฤทธิ์

จารึกขันทรงกลมสัมฤทธิ์ ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

หลักที่ 111 จารึกบนวัตถุสัมฤทธิ์, ปจ. 24, จารึกหลักที่ 111, K. 1055,

ผู้อ่าน

ประสาร บุญประคอง (พ.ศ. 2510), (พ.ศ. 2513), (พ.ศ. 2529)

ผู้แปล

ฉ่ำ ทองคำวรรณ (พ.ศ. 2510), (พ.ศ. 2513), (พ.ศ. 2529)

ผู้ตรวจ

1) คณะกรรมการจัดพิมพ์เอกสารทางประวัติศาสตร์ สำนักนายกรัฐมนตรี (พ.ศ. 2513)

เชิงอรรถอธิบาย

1. ฉ่ำ ทองคำวรรณ : 1109 เป็นมหาศักราช = พุทธศักราช 1730