จารึกปราสาทหินพิมาย 2

จารึกปราสาทหินพิมาย 2 ด้านที่ 2

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

หลักที่ 59 ศิลาจารึกปราสาทหินพิมาย, P’imay (K. 953), นม. 29, K.953, เลขทะเบียนโบราณวัตถุที่ 99/284/2550

สันสกฤต, เขมร

ผู้อ่าน

1) ฉ่ำ ทองคำวรรณ (อ่านภาษาเขมร), (พ.ศ. 2508)
2) แสง มนวิทูร (อ่านภาษาสันสกฤต) (พ.ศ. 2508)

ผู้แปล

1) ฉ่ำ ทองคำวรรณ (แปลภาษาเขมร), (พ.ศ. 2508)
2) แสง มนวิทูร (แปลภาษาสันสกฤต), (พ.ศ. 2508)