จารึกบ่ออีกา

จารึกบ่ออีกา ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

หลักที่ 118 ศิลาจารึกบ่ออีกา, Stèle de Bô Ika (K. 400), นม. 24, K. 400

สันสกฤต, เขมร

ยอร์ช เซเดส์ (พ.ศ. 2497)

ผู้แปล

1) ยอร์ช เซเดส์ (พ.ศ. 2497), (แปลเป็นภาษาฝรั่งเศส)
2) ม.จ. สุภัทรดิศ ดิศกุล (พ.ศ. 2510), (ทรงแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาไทย)

1) ฉ่ำ ทองคำวรรณ (พ.ศ. 2510)
2) คณะกรรมการจัดพิมพ์เอกสารทางประวัติศาสตร์ สำนักนายกรัฐมนตรี (พ.ศ. 2513)