จารึกวัดเจดีย์เหลี่ยมเวียงกุมกาม

จารึก

จารึกวัดเจดีย์เหลี่ยมเวียงกุมกาม ด้านที่ 2

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 16:55:37

ด้าน/บรรทัด

จำนวน 2 ด้านที่ 1 มี 2 บรรทัด ด้านที่ 2 มี 3 บรรทัด

ก่องแก้ว วีระประจักษ์ (พ.ศ. 2550)

ผู้ตรวจ

โครงการวิจัย : การปริวรรตและชำระจารึกล้านนา (พ.ศ. 2551)