จารึก

สัญญาไทย-ฝรั่งเศส ครั้งสมเด็จพระนารายณ์ฯ หน้าที่ 6

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 15:12:28

ไทยอยุธยา

จำนวน 12 หน้า มี 249 บรรทัด

ผู้ปริวรรต

คณะกรรมการจัดพิมพ์เอกสารทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและโบราณคดี สำนักนายกรัฐมนตรี (พ.ศ. 2510)

เชิงอรรถอธิบาย

1. พันธุ์ทิพย์ ธีระเนตร : ใน ประชุมจดหมายเหตุสมัยอยุธยา ตกคำว่า “เป็น”