จารึกวัดยางหนุ่ม

จารึกวัดยางหนุ่ม ด้านที่ 2

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

ชม.26, ชม. 26 จารึกวัดยางหนุ่ม, 1.2.1.1 วัดยางหนุ่ม พ.ศ. 2066, ชม. 26 จารึกวัดยางหนุ่ม พ.ศ. 2065

ด้าน/บรรทัด

จำนวน 2 ด้าน ด้านที่ 1 มี 6 บรรทัด ด้านที่ 2 มี 8 บรรทัด

ผู้อ่าน

โครงการวิจัย : การปริวรรตและชำระจารึกล้านนา (พ.ศ. 2551)