จารึก

จารึกชิ้นส่วนหินทรายวัดห้วย แผ่นที่ 2 ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

พย. 70 จารึกชิ้นส่วนหินทรายวัดห้วย แผ่นที่ 2 พุทธศตวรรษที่ 21-22, พย. 70 จารึกชิ้นส่วนหินทรายวัดห้วย แผ่นที่ 2

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน 2 ด้าน มี 4 บรรทัด ด้านละ 2 บรรทัด

ผู้อ่าน

โครงการวิจัยการปริวรรตและชำระจารึกล้านนา (พ.ศ. 2534)