จารึกวัดศรีสุพรรณ

จารึกวัดศรีสุพรรณ ด้านที่ 2

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2559 เวลา 09:40:49

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

ชม. 25, ชม. 25 จารึกวัดศรีสุพรรณ, 1.2.1.1 วัดศรีสุพรรณอาราม พ.ศ. 2052, ชม. 25 จารึกวัดศรีสุพรรณ (พ.ศ. 2052)

ด้าน/บรรทัด

จำนวน 2 ด้าน ด้านที่ 1 มี 29 บรรทัด ด้านที่ 2 มี 22 บรรทัด