จารึกวัดสาลกัลญาณมหันตาราม

จารึก

จารึกวัดสาลกัลญาณมหันตาราม ด้านที่ 4

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2558 เวลา 15:35:30

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

ชม.21, ชม. 21 จารึกวัดสาลกัลญาณมหันตาราม พ.ศ. 2031

ด้าน/บรรทัด

จำนวน 4 ด้าน ด้านที่ 1 มี 13 บรรทัด ด้านที่ 2 มี 17 บรรทัด ด้านที่ 3 มี 14 บรรทัด ด้านที่ 4 มี 14 บรรทัด