จารึกประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ 2

จารึก

จารึกประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ 2 ด้านที่ 2

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

ชม. 36, ชม. 36 จารึกดวงเลข ประตูท่าแพ, ชม. 36/2 จารึกประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ 2

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน 2 ด้าน ด้านที่ 1 มีตาราง 3 ตาราง และข้อความจารึก 2 บรรทัด ด้านที่ 2 มี 1 เรือนยันต์ และ 1 วงดวงชาตา