จารึก

จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาน้อย 1 (พระเจ้าทองทิพย์) ด้านที่ 1

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2557 เวลา 15:44:05

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

นน. 2047, จารึกฐานพระพุทธรูปพระเจ้าทองทิพย์ วัดนาน้อย 1 (นน. 2047) จ.ศ. 1155 (พ.ศ. 2336), 1.7.3.1 วัดนาน้อย พ.ศ. 2336

มีอักษรจารึก 3 บรรทัด รอบฐานพระ

ยุทธพร นาคสุข (พ.ศ. 2551)