พิพิธภัณฑ์บ้านเรา

พิพิธภัณฑ์บ้านเรา ตั้งอยู่ที่สุขโชครีสอร์ท อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เพื่อให้เยาวชน ประชาชนทั่วไป และนักท่องเที่ยวได้มาเยี่ยมชมและศึกษาข้อมูล โดยภายในจัดแสดงของสะสมส่วนตัวของคุณเฉลียว สุขโชค ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นข้าวของเครื่องใช้เก่าที่ชาวบ้านไม่ใช้แล้ว เช่น นาฬิกาแบบต่าง ๆ รถจักรยาน รถสามล้อถีบ เกวียน ตะเกียง เป็นต้น

ที่อยู่:
สุขโชครีสอร์ท ต.ท่านัด อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี 70130
เปิดให้เข้าชมทุกวัน