พิพิธภัณฑ์ภูมิปัญญาชาวบ้าน ร.ร.อินทร์บุรี

พิพิธภัณฑ์ภูมิปัญญาชาวบ้าน โรงเรียนอินทร์บุรี ตั้งอยู่ที่ห้องภูมิปัญญาท้องถิ่น โรงเรียนอินทร์บุรี อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ภายในจัดแสดงและรวบรวมเครื่องมือเครื่องใช้และข้าวของต่าง ๆ ในการดำรงชีวิตประจำวันของชาวบ้านในสมัยอดีต โดยจัดเป็นนิทรรศการเพื่อให้นักเรียนและประชาชนทั่วไปได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับท้องถิ่นในด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาต่าง ๆ

อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี 16110