ที่อยู่:
โรงเรียนวัดศิลามูล หมู่ที่ 6 ตำบลหินมูล อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม
โทรศัพท์:
086-9967201 (คุณวิชัย มูลทองสงค์), 081-0099086 (คุณเบญจวรรณ อ่วมมณี)
กรุณาติดต่อขอเข้าชมล่วงหน้า
2547
ของเด่น:
เครื่องมือเครื่องใช้ในอดีตของชาวบ้านหินมูล
ไม่มีข้อมูล

การพัฒนาพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการศึกษาเชิงสร้างสรรค์: ศูนย์อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน โรงเรียนวัดศิลามูล จังหวัดนครปฐม

ชื่อผู้แต่ง: เบญจวรรณ อ่วมมณี | ปีที่พิมพ์: 2554;2011

ที่มา: โครงการวิจัยการพัฒนาพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการศิลปากรพัฒนาเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2558