พิพิธภัณฑ์ชนเผ่าลาหู่ซาแล บ้านห้วยน้ำริน

ที่อยู่:
บ้านห้วยน้ำริน ต.เจดีย์ใหม่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย 57170
2551
ของเด่น:
เครื่องดนตรีชาวลาหู่, เครื่องมือเครื่องใช้พื้นบ้าน

ชื่อผู้แต่ง: สมชาย จะย่อ(จะคะแต) | ปีที่พิมพ์:

ที่มา: รายงานทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น โครงการเทศกาลพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นครั้งที่ 1/2551

แหล่งค้นคว้า: -

วันที่: 08 พฤศจิกายน 2556

ดูลิงค์ต้นฉบับ

โครงการ อาคารแสดงวัฒนธรรมชนเผ่าลาหู่แชแล เรื่อง การสังเคราะห์ภูมิปัญญา ความรู้ของชุมชนการอนุรักษ์วัฒนธรรมและฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติของชนเผ่าลาหู่แชแล

ชื่อผู้แต่ง: สมชาย จะย่อ (จะคะแต) | ปีที่พิมพ์: 2551;2008

วันที่: 11 พฤศจิกายน 2556