ห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์ องค์การบริหารส่วนตำบลวิชิต

ที่อยู่:
องค์การบริหารส่วนตำบลวิชิต (ตรงข้ามสวนศรีภูวนาถ) เลขที่ 54/1 หมู่ที่ 1 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
076-525065
วันและเวลาทำการ:
วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา09.00-16.00 น. ปิดทำการในวันหยุดนักขัตฤกษ์