อายุ-จารึกพุทธศตวรรษที่ 21-23

จำนวน 6 รายการ

1. จารึกชื่อคัมภีร์ อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกถวายที่ดินพระไสยาสน์ อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกบนดินขอญาณปั้น อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกบนแผ่นอิฐพุทธสร อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกบนแผ่นอิฐรัตนทัญ อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกพระศรีมหาโพธิ อ่านเพิ่มเติม >