จารึก

จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 41 (อาชัญญชาดก) ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

อาชัญญชาดก (แผ่นที่ 41), ศิลาจารึกภาพชาดกวัดศรีชุม (อาชัญญชาดก), สท.32

ผู้อ่าน

ฉ่ำ ทองคำวรรณ และ ประสาร บุญประคอง (พ.ศ. 2515)

ผู้ตรวจ

1) คณะกรรมการจัดพิมพ์เอกสารทางประวัติศาสตร์ สำนักนายกรัฐมนตรี (พ.ศ. 2515)
2) กรมศิลปากร (พ.ศ. 2526)

เชิงอรรถอธิบาย

1. ฉ่ำ ทองคำวรรณ และประสาร บุญประคอง : สงสัยว่าจะเป็น “โภชชานิย”