จารึก

จารึกภาพชาดกวัดศรีชุม แผ่นที่ 28 (ติตถชาดก) ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

ติตถชาดก (แผ่นที่ 28), ศิลาจารึกภาพชาดกวัดศรีชุม (ติตถชาดก), สท. 32

ผู้อ่าน

ฉ่ำ ทองคำวรรณ และ ประสาร บุญประคอง (พ.ศ. 2515)

ผู้ตรวจ

1) คณะกรรมการจัดพิมพ์เอกสารทางประวัติศาสตร์ สำนักนายกรัฐมนตรี (พ.ศ. 2515)
2) กรมศิลปากร (พ.ศ. 2526)