จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช 37 (จ. 3)

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

จารึกแผ่นทองหุ้มปลียอดพระบรมธาตุเจดีย์ นครศรีธรรมราช, จารึกแผ่นทอง จ. 3

ไทยอยุธยา, ไทยธนบุรี-รัตนโกสินทร์

ก่องแก้ว วีระประจักษ์ (พ.ศ. 2537)

เชิงอรรถอธิบาย

1. พันธุ์ทิพย์ ธีระเนตร : พระศรีอารย์ คืออนาคตพุทธเจ้าซึ่งจะลงมาตรัสรู้หลังจากพระพุทธเจ้าองค์ปัจจุบันปรินิพพานไปแล้ว 5,000 ปี