จารึก

จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ 3 หน้าต่างด้านเหนือ (2) ด้านที่ 1

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2564 เวลา 13:49:22

หน้าต่างด้านเหนือ (2)

ขอมธนบุรี-รัตนโกสินทร์

ด้าน/บรรทัด

บานซ้ายมี 6 บรรทัด, บานขวามี 6 บรรทัด

ไม่ปรากฏข้อมูลผู้อ่าน

เชิงอรรถอธิบาย

1. นิยะดา เหล่าสุนทร : ต่อมาเปลี่ยนเป็น พระปิฎกโกศล
2. นิยะดา เหล่าสุนทร : ตำแหน่ง พระครูอุดมสังวร และพระครูอมรวิชัย เป็นตำแหน่งพระครูลงเครื่องวัดพระเชตุพน ฐานานุกรมของสมเด็จพระปรมานุชิตชิโนรส