จารึกอรรถกถาชาดก ลำดับที่ 419 สุลสาชาดก (ศาลารายหลังที่ 12 ศาลาเมตตา)

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:47:39

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

จารึกเรื่องศาลารายหลังที่ 12 ศาลาเมตตา (ลำดับที่ 419)

จำนวน 1 ด้าน (ไม่ทราบจำนวนบรรทัด)

ไม่ปรากฏข้อมูลผู้อ่าน

เชิงอรรถอธิบาย

1. นิยะดา เหล่าสุนทร : “ลำดับที่ 419” ลำดับที่ของชาดกปรากฏอยู่เหนือชื่อเรื่องของชาดก เขียนด้วยเลขไทย แต่เป็นส่วนที่เลือนลางมาก