จารึกอรรถกถาชาดก ลำดับที่ 375 ตโปตชาดก (ศาลารายหลังที่ 10 ศาลามุทิตา)

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:53:23

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

จารึกเรื่องศาลารายหลังที่ 10 ศาลามุทิตา (ลำดับที่ 375)

จำนวน 1 ด้าน มี 4 บรรทัด

ไม่ปรากฏข้อมูลผู้อ่าน

เชิงอรรถอธิบาย

1. นิยะดา เหล่าสุนทร : “ลำดับที่ 375” ลำดับที่ของชาดกปรากฏอยู่เหนือชื่อเรื่องของชาดก เขียนด้วยเลขไทย แต่เป็นส่วนที่เลือนรางมาก