จารึก

จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ 16 (กลบทอักษรกลอนตาย) ด้านที่ 1

ไม่ปรากฏข้อมูลผู้อ่าน

เชิงอรรถอธิบาย

1. พันธุ์ทิพย์ ธีระเนตร : “สิ” เมื่อพิจารณาจากจารึกพบว่าเป็น “สิะ”
2. พันธุ์ทิพย์ ธีระเนตร : “สวาดิ” เมื่อพิจารณาจากจารึกพบว่าน่าจะเป็น “สวาดิ์”