จารึก

จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 3 ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

หลักที่ 149 อักษรเขียนด้วยหมึกบนกรอบหน้าต่างด้านใน ห้องที่ 3

ผู้ตรวจ

คณะกรรมการจัดพิมพ์เอกสารทางประวัติศาสตร์ สำนักนายกรัฐมนตรี, (พ.ศ. 2517)

เชิงอรรถอธิบาย

1. พันธุ์ทิพย์ ธีระเนตร : สงสารวัฏ คือ การเวียนว่ายตายเกิด