จารึกฐานพระพุทธรูปเถ้าเอ้ยสร้าง

จารึก

จารึกฐานพระพุทธรูปเถ้าเอ้ยสร้าง ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

พย. 79 จารึกฐานพระพุทธรูปเถ้าเอ้ยสร้าง พุทธศตวรรษที่ 21-22, พย. 79 จารึกฐานพระพุทธรูปเถ้าเอ้ยสร้าง

เชิงอรรถอธิบาย

1. โครงการวิจัยฯ (2534) : เถ้า = เฒ่า
2. โครงการวิจัยฯ (2534) : เอ้ย = เอื้อย ลูกสาวคนที่ 1, พี่สาวคนโต