จารึกโคลงกลบท แผ่นที่ 3 (โคลงรวงผึ้ง โคลงจองถนนควรจะอ่านให้ถูกที่เอกถูกที่โท โคลงตะรางเพชร โคลงวลสมุทร และโคลงรังนกกระจาบ)

จำนวน 1 ด้าน มี 26 บรรทัด

ไม่ปรากฏข้อมูลผู้อ่าน

เชิงอรรถอธิบาย

1. นิยะดา เหล่าสุนทร (พ.ศ. 2544) : ฉบับพิมพ์ พ.ศ. 2572 ว่า “มีเพียงชื่อโคลง คือ โคลงจองถนน”
2. นิยะดา เหล่าสุนทร (พ.ศ. 2544) : ฉบับพิมพ์ พ.ศ. 2572 ว่า “สิทธิ”