จารึกยันต์รัตนสูตรและคาถานกคุ้มวัดศรีบุญเรือง 1 (น่าน-อำเภอนาน้อย)

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2557 เวลา 09:17:39

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

นน. 2095, ศิลาจารึกยันต์รัตนสูตรและคาถานกคุ้ม วัดศรีบุญเรือง 1 (นน. 2095) อายุประมาณพุทธศตวรรษที่ 24

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน 1 ด้าน เป็นแผงยันต์มีอักษรอยู่ในตาราง 7 x 7 แถว และมีอักษรจารึกโดยรอบแผงยันต์อีกชั้น

ยุทธพร นาคสุข (พ.ศ. 2551)

กรรณิการ์ วิมลเกษม (พ.ศ. 2551)