จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหัวทุ่ง 6

จารึก

จารึกฐานพระพุทธรูปวัดหัวทุ่ง 6 ด้านที่ 2 (ด้านหลัง)

QR-code edit Share on Facebook

เวลาที่โพส โพสต์เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557 เวลา 15:54:48

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

นน. 2082, จารึกฐานพระพุทธรูป วัดหัวทุ่ง 7 (นน. 2082) จ.ศ. 1125 (พ.ศ. 2306)

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน 3 ด้าน มี 7 บรรทัด รอบฐานพระพุทธรูป ด้านที่ 1 (ด้านหน้า) มี 3 บรรทัด ด้านที่ 2 (ด้านหลัง) มี 3 บรรทัด และด้านที่ 3 (ด้านซ้าย) มี 1 บรรทัด

ยุทธพร นาคสุข (พ.ศ. 2551)

กรรณิการ์ วิมลเกษม (พ.ศ. 2551)