ที่อยู่:
ค่ายเปรมติณสูลานนท์ ถ.น้ำพอง-กระนวน ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
043-242005,043-249490
กรุณาติดต่อล่วงหน้า
ไม่เสียค่าเข้าขม
2543
บุคคลสำคัญ

ไม่มีข้อมูล

รีวิวของหอเกียรติยศรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

หอเกียรติยศรัฐบุรุษ ตั้งอยู่ภายในค่ายเปรมติณสูลานนท์ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เป็นสถานที่เชิดชูเกียรติ ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เนื่องในวาระที่มีอายุครบ 80 ปี โดยมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2543 ซึ่งตรงกับวันเกิดครบ 80 ปี ของพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ภายในอาคารจัดแสดงชีวประวัติตลอดจนผลงานสำคัญของพลเอกเปรมเอาไว้