ศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดยโสธร ร.ร.ยโสธรพิทยาคม

ศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดยโสธร ตั้งอยู่ที่อาคาร 4 โรงเรียนยโสธรพิทยาคม ก่อตั้งเมื่อปี 2524 ได้รับงบประมาณสนันสนุนจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดยโสธร ภายในจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับบั้งไฟเมืองยโสธร โดยจัดแสดงรถบั้งไฟที่เข้าร่วมในขบวนแห่บั้งไฟ จัดแสดงเครื่องมือเครื่องใช้เก่า หุ่นจำลองแสดงสถานที่สำคัญของจังหวัดยโสธร รวมถึงเป้นที่เก็บเอกสารใบลานและของเก่าอื่น ๆ เพื่อให้เป้นแหล่งเรียนรู้ของนักเรียนและประชาชนทั่วไป

ถ.แจ้งสนิท อ.เมือง จ.ยโสธร 35000
เปิดในวันเวลาราชการ