พิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเกาหลี

พิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเกาหลี ตั้งอยู่ภายในค่ายนวมินทราชินี กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ 302 จังหวัดชลบุรี ภายในพิพิธภัณฑ์ได้รวบรวมเรื่องราวประวัติศาตร์ความเป็นมา อาวุธยุทโธปกรณ์ สิ่งของต่าง ๆ และเครื่งแบบทหารที่ยึดได้ในสมัยสงครามเกาหลี รวมถึงจัดแสดงฉลองพระองค์เครื่องแบบทหารของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงพระราชทานให้กับหน่วย

ที่อยู่:
ค่ายนวมินทราชินี กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ 302 หมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
038-276170,038-288821

ไม่มีข้อมูล

รีวิวของพิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเกาหลี

พิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเกาหลี ตั้งอยู่ในค่ายนวมินทราชินี อ.เมือง จ.ชลบุรี ในพิพิธภัณฑ์รวบรวมประวัติความเป็นมาและอาวุธยุทโธปกรณ์สมัยสงครามเกาหลี เครื่องแบบทหาร ที่ยึดได้ และยังจัดแสดงฉลองพระองค์เครื่องแบบทหารของสมเด็จพราะนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ ที่ทรงพระราชทานให้กับหน่วย