รับเบอร์แลนด์

ที่อยู่:
42 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
0-3841-3490–5
วันและเวลาทำการ:
11.00 - 18.00 น. กรุณาติดต่อล่วงหน้า
ค่าเข้าชม:
คนไทย ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 60 บาท, ต่างชาติ ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100 บาท ผู้ใหญ่อายุ 60 ปีขึ้นไปและเด็กสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าชม ฟรี
2559
ของเด่น:
พิพิธภัณฑ์แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยที่รวบรวมความมหัศจรรย์ของ “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจสำคัญของไทย
องค์กรธุรกิจ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี