พิพิธภัณฑ์ดงปู่ฮ่อและเตาเผาโบราณดงปู่ฮ่อ

ที่อยู่:
บ้านสวกพัฒนา ต.สวก อ.เมือง จ.น่าน 55000
0-5471-0373
ไม่มีข้อมูล

ดอยภูซาง ย่านอุตสาหกรรมสองยุค มรดกชาวน่าน

ชื่อผู้แต่ง: ศูนย์ประสานงานประชาคมจังหวัดน่าน | ปีที่พิมพ์: 2546

ที่มา: ศูนย์ประสานงานประชาคมจังหวัดน่าน พิมพ์เนื่องในวโรกาสสมเด็จพระเทพรัตน์ฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 4 รอบ วันที่ 2 เม.ย. 2549