พิพิธภัณฑ์ไฮเนเก้น

เป็นพิพิธภัณฑ์เอกชนก่อตั้งบริษัทไทยเอเชียแปซิฟิก บริวเวอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบียร์ไฮเนเก้น เพื่อเป็นแหล่งเผยแพร่และเรียนรู้สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของเบียร์ รวมทั้งเป็นที่เก็บรวบรวมข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัท ภายในพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการแบ่งเป็น 3 ส่วนที่ 1 เรื่องกำเนิดเบียร์ กล่าวถึงรสนิยมของการบริโภคเบียร์ของคนยุคสมัยต่าง ๆ ส่วนที่2 กำเนิดไฮเนเก้น กล่าวถึงประวัติการคิดค้น ความเป็นมาเกี่ยวกับเบียร์ไฮเนเก้น และส่วนที่3 นำเสนอความก้าวหน้าของบริษัท กล่าวถึงพันธกิจและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงการสนับสนุนในกิจกรรมทางสังคมของบริษัท

ที่อยู่:
บริษัทไทยเอเชียแปซิฟิก บริวเวอรี่ จำกัด 111 หมู่2 ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรีไทรน้อย ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี 11150
0-2985-5001 ต่อ 131
วันและเวลาทำการ:
กรุณาติดต่อล่วงหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
brewerytour@tapb.co.th